Skip to main content
(0) item
Anh Triều Đào - Moreno Valley, California

Ơn Được Phục Hồi sức khỏe

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2012  khi còn đang làm việc ở sở, vợ anh gọi điện thoại nói: Anh về gấp đưa em đi cấp cứu chắc là em bị đau ruột dư.
Vì đang bận việc anh gọi điện thoại báo cho con gái về chở mẹ đi bịnh viện để khám. Khi tới được bệnh viện thì lưỡi của chị đã bị tê cứng. Bác sĩ hỏi thì chị không trả lời được. Chị đã mê man và không nhận diện được mọi sự xung quanh nữa.
Chị được làm các xét nghiệm để kiểm tra. Khi đó con gái mới báo cho anh hay. Phải tới hai mươi lăm phút sau anh mới tới được bịnh viện. Khi vào tới bệnh viện, anh thấy vợ mình nằm bất động mắt thì mở trừng không nhận thức, như người đã chết. Anh đã xỉu luôn tại chỗ. Bất ngờ quá vì buổi sáng khi đi làm thì vợ anh rất bình thường, nhưng chiều lại bị như vậy. Con gái cũng xỉu giống như anh vì thấy mẹ bị như vậy. Trong tình thế quá tuyệt vọng, anh đã gọi tên Chúa, Đức Mẹ, Cha Trương Bửu Diệp cứu giúp vợ mình. Trong bốn mươi năm chung sống vợ chồng anh đã chưa làm những điều xấu và mất lòng ai bao giờ. Bản thân anh bao nhiêu năm đã giúp rất nhiều người nghèo khó và bịnh hoạn ở Việt Nam bằng cách xây nhà Bảo Sanh, Trường Học…
Nay xin Chúa, Đức Mẹ, Cha Trương Bửu Diệp chứng cho lòng thành của anh mà giúp vợ anh qua cơn hiểm nghèo. Bác sĩ cho biết kết quả hình chụp trong đầu rất tồi tệ. Nếu qua khỏi thì cũng phải sống đời thực vật. Anh đã kiên trì cầu nguyện với Chúa và Cha Trương Bửu Diệp ngày đêm cứu vợ được tỉnh lại. Thật huyền diệu thay, khoảng tháng sau vợ anh bất ngờ đã ngáp được. Một tháng sau nữa thì cặp mắt của chị đã nhắm lại được. Anh gọi thì thấy cặp mắt đã linh động.
Đến nay vợ anh đã tỉnh lại và hiểu được những gì anh nói. Chị đã cử động, quay qua lại và nâng đầu lên xuống chút xíu. Chân cũng đã nâng lên được đôi ba tấc. Mỗi lần anh vô thăm vợ hoặc từ giã về thì chị đều khóc. Anh tiếp tục cầu xin Chúa qua lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp cho vợ mình được hoàn toàn bình phục. Anh hứa sau khi vợ anh bình phục sẽ đưa vợ về Tắc Sậy Việt Nam nơi có Mộ Cha để tạ ơn Cha và giúp đỡ những người nghèo tại Tắc Sậy.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)