(0) item
Cô Trần, Dung - Montreal, Canada

“Nhiều chuyện tôi xin chỉ 3-4 phút sau là Cha ban cho”

Suốt 7 năm qua, tôi được rất nhiều ơn Cha Diệp, những lần được ơn Cha, tôi chỉ biết gửi tiền lên tòa báo để tạ ơn, chứ chẳng biết Cha là ai cả.
Tôi xin kể lần lượt những ơn Cha ban như sau: Năm 2007 con trai tôi đi học xa, có bồ, tôi sợ con tôi bỏ dở học vấn, nên cầu xin Cha Trương Bửu Diệp ban ơn lành cho cháu. Đúng 1 tháng sau, con trai tôi email nói đã chia tay bạn gái, và tập trung học hành. Bây giờ cháu đã thành tài.
Năm 2009, đứa con thứ hai bắt đầu vào đại học, nhưng ngành nào nó cũng không thích, và  liên tục đổi ngành. Tôi lại xin Cha cho nó chọn được đúng ngành mà không phải thay đổi nữa. Ba tháng sau, cháu nói đã chọn được ngành học, và pass tất cả các kỳ thi. Giờ cháu đã đi làm, có công việc rất tốt.
Năm 2010, đứa con đầu tiên đi thi chuyên môn khắp các tiểu bang của Canada, nó chạy qua cả Mỹ để thi. Mà mỗi cuộc thi ở mỗi tiểu bang chỉ chọn 1 người. Thấy khó quá, tôi lại xin Cha. Kết quả, cháu được đậu ở 4 tiểu bang!
Năm 2011, chị của tôi sống ở California nói có đến Văn phòng Cha. Chồng chị mất, chị lại bị thất nghiệp, mà con chị mới 17 tuổi. Khi đó chị đã trên 50 tuổi, rất khó kiếm việc. Tôi cắt tờ báo có hình Cha, rồi cầu nguyện cho chị tôi có việc làm. Ba tuần sau, chị gọi phone báo đã có việc làm.
Từ năm 2013, sau nhiều phép lạ Cha đã làm cho gia đình chúng tôi, không biết có động lực nào mà tôi nằm mơ thấy Cha liên tục. Trong giấc mơ, tôi nghe được tiếng Cha, rất trầm, ấm, gương mặt của Cha rất nghiêm, đôi mắt của Cha giống như có một giọt nước trong con ngươi, rất long lanh. Tôi theo đạo Phật nên không biết nhiều về Cha, nên tôi mới bắt đầu đi tìm hiểu về tiểu sử của Cha. Không ai khác, chính má chồng tôi, là người đạo Công giáo đưa cho tôi hình Cha Diệp có tiểu sử ở mặt sau. Lúc đó tôi mới biết Cha Diệp đã hy sinh để cứu đàn chiên, và biết về Trương Bửu Diệp Foundation ở California.
Từ ngày biết rõ về Cha, có những chuyện tôi chỉ xin 3-4 phút sau là thành hiện thực. Cha còn cứu tôi thoát chết sau một trận bão.
Mới đây nhất, tháng 11-2013, tôi xin cho con gái tôi có học bổng của chính phủ để học đại học. Mới xin buổi tối, thì sáng hôm sau nó nhận được email báo là được tiền Chính phủ cho 6,900 đồng để đi học. Thật là mầu nhiệm!
Cũng trong tháng 11-2013, một hôm tôi thấy như có một cục gạch đè nặng lên ngực mình, đau không thở được. Tôi sợ bị ung thư giai đoạn cuối. Tối hôm đó tôi đi ngủ trễ, cầu xin Cha, thì sáng hôm sau thức dậy, tôi đi công việc đến quá trưa mà quên bẵng rằng ngày hôm qua mình đã bị đau như thế nào.
Ngày 23 tháng 12, lúc ăn tiệc Christmas bên nhà chồng, tôi kể hết chuyện về Cha, có người tin, người không tin. Tối đó khi đi ngủ, tôi nói với Cha: “Cha ơi, Cha làm cho con một phép lạ để người ta nhìn là tin sự linh ứng của Cha, mà con không cần phải nói gì hết.” Vừa nhắm mắt, tôi thấy Cha dắt tay tôi đến nhà anh ruột của chồng tôi ở 34 năm trước, cũng tên Diệp. Cha nói: “Con lấy số nhà đó, rồi mua vé số đi. Nhưng Cha không cho con trúng số nhiều đâu, chỉ trúng 4 con số để thấy sự hiển linh của Cha thôi.” Hôm sau, tôi gọi phone cho anh chồng tôi hỏi về số nhà mà anh đã từng ở cách đây 34 năm. Tôi ra tiệm vé số mua liền. Đó là lần đầu tiên trong đời tôi mua vé số. Ngày hôm sau, ngày 25 tháng 12, vé số của tôi trúng 4 con số, 75 đồng!
Ngày 19 tháng Ba 2014, ngày cuối cùng để giải quyết công việc liên quan đến nhà cửa, nếu không chúng tôi sẽ mất tất cả. Trước đó cả tuần lễ tôi liên lạc với luật sư nhưng ông ấy không trả lời. Hôm đó tôi phải trực tiếp đến Văn phòng chưởng khế. Họ không tiếp tôi vì tôi không lấy hẹn. Nhưng tôi cứ chờ. Chợt nhớ đến Cha Diệp, tôi để hình Cha lên cái cell phone, khấn Cha. Vừa dứt câu, tự nhiên phone reng lên báo có người giúp mình. 10 phút sau chúng tôi được giải quyết mọi chuyện.
Gần đây nhất, chỉ sau lời cầu xin của tôi với Cha, mà Cha cho con tôi có việc đi làm hè. Một chuyện nữa, người bạn tôi đang làm thì bị thất nghiệp. Anh nhờ tôi khấn với Cha. Hôm đó đứng giữa đường, tôi khấn: “Cha ơi, xin Cha ban ơn lành cho người bạn con đang gặp khó khăn, thất nghiệp, vợ lại sắp từ Việt Nam qua. Mà Cha cho anh ấy có việc làm ở ngay downtown nhe Cha.” Anh ấy trố mắt nhìn tôi, vì thấy tôi nói chuyện với Cha như nói với người bạn vậy. Ngay ngày hôm sau, 29 tháng Sáu, anh ấy phone cho tôi nói có người gọi anh ấy đi làm, mà chỗ làm ở ngay downtown! Toàn là những chuyện lạ và nhanh cấp tốc luôn!
Tôi đã gửi email đi các nơi để báo những phép lạ Cha đã ban cho tôi, và cho mọi người. Qua Trương Bửu Diệp Foundation, tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người trên toàn cầu để thấy phép lạ của Cha, và gửi thỉnh nguyện để Cha sớm được phong Thánh. Tôi cũng hứa với Cha, có dịp tôi sẽ sang California để được nắm tay Cha mà tạ ơn Cha.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 77G0M