(0) item
Chị Mạch Quư Anh – Seattle, Washington

Ơn Chữa Lành Cánh Tay

Chị Mạch Quý Anh là người theo Đạo Phật. Một dịp chị đi về Việt Nam được bạn bè giới thiệu Cha Trương Bửu Diệp về sự cầu bầu linh thiêng của Cha cho mọi người. Đặc biệt là người ngoại đạo. Bạn bè đã rủ đi xuống Tắc Sậy, Cà Mau nơi có Mộ Cha, nhưng chị không thu xếp kịp thời gian để đi, và hẹn lần sau sẽ về ghé thăm viếng Cha. Khi trở về Mỹ chị đọc sách, báo thấy Cha đã chữa lành bệnh cho nhiều người.
Trong một lần mọi người họp nhau để cầu nguyện.  Chị cũng âm thầm xin khấn Cha cho chị được lành cánh tay bên trái vì nó đau và nhức đã lâu không hết dù làm đủ mọi cách. Đi bác sĩ khám, uống thuốc Tây, thuốc Nam, chạy điện….vẫn không hết. Chị rất tin tưởng vào phép lành nơi Cha. Chị bắt đầu đọc kinh và làm theo những lời xin khấn được mọi người hướng dẫn cho chị.
Lạ thay sau khoảng hai mươi phút thì chị cảm thấy cánh tay như nhẹ hẳn không còn cảm giác đau nhức nữa. Chị cũng không tin vào cảm giác của mình, nghĩ rằng sao Cha ban ơn nhanh quá! Chị đã đứng lên chia sẻ với mọi người ngay trong Hội Trường là chị đã nhận được ơn lành của Cha.
Trong lòng chị có thoáng nghi nghờ tự nghĩ bây giờ mình không đau nhưng khi về nhà không biết sẽ ra sao? Kể từ đó tay của chị đã hoàn toàn bình phục.
Hôm nay nhân dịp đi qua California chơi, được một người bạn giới thiệu có văn phòng Cha nằm trên đường Euclid ở thành phố Garden Grove. Chị tìm đến để tạ ơn Cha và xin chia sẻ ơn lành với mọi người để vinh danh Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)