(0) item
Chị Nguyễn Thị Nhiễu - Westminster, California

Ơn Tìm Được Việc Làm.

Trước khi qua Mỹ, chị Nhiễu đi phỏng vấn để xin visa.Vì nhà ở Bà Rịa, Vũng Tàu nên chị phải đi xuống Sài Gòn để phỏng vấn.
Chị đã mang theo hình của Cha Trương Bửu Diệp để xin Cha cho gặp được mọi chuyện may mắn và tốt đẹp. Với sự tin tưởng vào lời cầu bầu linh thiêng của Cha. Thực tế trong quá trình làm thủ tục cho đến lúc phỏng vấn chị đã gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Kết quả chị đã vượt qua được cuộc phỏng vấn. Chị mừng đến không thể diễn tả nổi!
Một ơn lành khác chị nhận được vào năm 2012. Qua lời giới thiệu của bạn biết được văn phòng Cha Trương Bửu Diệp mới mở. Chị đã đến khấn Cha giúp chị tìm được công việc làm  khác.  Chị đã cầm tay Cha và nói: Cha ơi! Con đi làm gặp người chủ họ phân biệt chủ tớ mà họ không có tình người. Con buồn lắm! Con không biết nên làm hay về mà con đang làm mà nghỉ ngang thì không có lương tâm. Xin Cha cầu nguyện cùng Chúa và Đức Mẹ linh hướng cho con làm thế nào đổi được công việc.
Chị cầu nguyện hôm trước thì hôm sau chủ kêu chị lên và nói:  Nếu Chị không muốn làm nữa thì tùy chị.  Nghe được vậy thì quá mừng! Đêm đó bị bồn chồn cả đêm trằn trọc khó ngủ vì vui.Sáng hôm sau chị đã đến văn phòng Cha tạ ơn Cha.
Ngay sau đó chị cũng nhận được chỗ làm mới.Chị tạ ơn Chúa, Đức Mẹ và Cha Trương Bửu Diệp đã ban cho chị. Chị đã chia sẻ lại với văn phòng và nhắn với mọi người là hãy đến với Cha và đặt hết lòng tin vào Cha, Cha sẽ cầu bầu cùng Chúa ban ơn cho tất cả chúng ta.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 1)

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 87G0M