(0) item
Ông Trần Sơn - Santa Ana, California

‘Cha cho con gái tôi một đứa con dễ thương”

Tôi ở Santa Ana được bốn năm rồi, nhưng mới biết Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp 1 tháng nay thôi. Đó là lần tình cờ tôi thấy Văn phòng và vào cầu nguyện. Chỉ 1 tuần sau khi cầu nguyện là tôi được ơn Cha.
Chuyện là thế này, tôi có đứa con gái lấy chồng 6 năm mà không có con. Vợ chồng cháu đi khám các bệnh viện ở Sài Gòn, uống thuốc tây, thuốc bắc, đi thầy này thầy kia, tốn nhiều tiền mà không được. Hôm đó tôi đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp, thưa rằng: “Xin Cha cho con gái của con có được đứa con để gia đình có cháu hủ hỉ với nhau.” Tôi xin Cha tuần thứ nhất thì tuần thứ hai con gái tôi gọi điện thoại qua nói: “Ba ơi, con xin được một đứa bé rồi!” Mẹ đứa bé này là sinh viên một trường đại học ở Đồng Nai. Khi có thai thì dấu gia đình, sợ bên ngoại buồn, nên ở trong ký túc xá, bạn bè nuôi cho đến ngày sinh nở. Gần đến ngày sinh, có người đàn bà đến nói rằng nếu siêu âm là con trai thì họ sẽ cho mười mấy triệu đồng, rồi đem về Sài Gòn sinh, chứ không cho sinh ở Đồng Nai. Đến ngày sinh, mẹ đứa bé sinh ra một bé gái, chứ không phải là bé trai, vì thế người đàn bà kia bỏ. Có người quen biết chuyện mới hỏi vợ chồng con gái tôi là nếu muốn xin con nuôi thì giới thiệu cho gặp mẹ đứa bé. Vợ chồng con gái tôi từ Đồng Nai lên Sài Gòn, vô bệnh viện thấy đứa bé dễ thương quá, nên làm thủ tục xin con, và cũng cho mẹ đứa bé mười mấy triệu đồng. Từ hôm đem đứa bé về đến nay được 10 ngày rồi. Cháu ngoan lắm, bú bình xong rồi ngủ thôi. Tôi làm việc bên này, cứ 11, 12 giờ khuya mới về đến nhà, thì lên mạng nói chuyện với cháu. Dù đang ngủ cháu cũng cười với ông ngoại rồi lại ngủ tiếp. Bà ngoại nó gửi sữa, quần áo về cho cháu.
Đó là câu chuyện thứ nhất, chuyện thứ hai là ở Việt Nam tôi có một chiếc xe Ford Escape, cũ rồi, con trai tôi muốn bán gần 1 năm nay mà không bán được. Tôi cũng đến cầu xin Cha cho con tôi bán huề vốn thôi cũng được. Hai hôm sau, con trai tôi báo tin đã bán được xe, mà còn có lời chút đỉnh.
Khi bước vào phòng Cha, tâm hồn tôi thấy nhẹ nhàng. Khi về nhà, tôi còn có cảm giác như lời cầu khấn của mình đã được rồi, chỉ không biết là trong bao lâu thôi. Không ngờ là Cha cho nhanh đến như vậy. Tôi kể lại chuyện của mình nhằm chia sẻ với mọi người, và khuyên anh chị em bạn bè mỗi khi gặp chuyện trở ngại gì cứ chạy đến Cha. Cha không từ chối ai đâu, nhưng quan trọng là đến Cha thì phải có đức tin mạnh mẽ.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M