(0) item
Chị Lê Huyền - Garden Grove, CA

Ơn Được Hết Bệnh Tim Và Bướu Cổ

Chị Lê Huyền hiện đang ở thành phố Garden Grove, California. Trong một lần đi khám bệnh, bác sĩ nghi chị có vấn đề về tim mạch, cho chị đeo máy kiểm tra 24 tiếng để theo dõi.
Trong thời gian này chị rất lo lắng, Chị đã tới Văn phòng và khấn Cha cho chị được lành bệnh. Sau khi khấn, chị cảm nhận được như Cha đang nói bên tai chị: “Con không có bệnh gì đâu”. Chiều đó chị tới bệnh viện để tháo máy, bác sĩ nói chị về chờ kết quả. Vài ngày sau gọi lại thì được y tá trả lời bác sĩ nói chị không có bệnh gì cả.
Ơn lành khác cũng một lần đi khám bệnh, bác sĩ siêu âm thấy trong cổ có bướu và hẹn chị lần tới sẽ xét nghiệm xem bướu lành hay dữ.
Trong thời gian chờ đợi chị rất lo lắng. Chị đã tìm tới văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để cầu xin Cha chữa bệnh cho mình. Tới khi chị đi tái khám lại, bác sĩ cho siêu âm một lần nữa trước khi làm xét nghiệm. Trong lúc nằm trên giường chờ đợi, chị đã cầu xin Cha: “Cha ơi! Cha giúp con đừng có chuyện gì dữ xảy ra đến con, con còn phải nuôi con cháu của con”.
Lúc đó Chị cảm nhận được như Cha cũng đang nói với chị: Con yên tâm đi, Cha sẽ giúp cho con.
Khoảng 5 phút sau, Bác sĩ tới xem lại hai kết quả của những lần siêu âm trước và sau thì bác sĩ nói: “Sao kỳ vậy, lần trước thì thấy bướu, lần này thì hoàn toàn không thấy gì cả?”
Chị nghe được thì rất mừng và nghĩ ngay tới Cha Diệp đã nhận lời cầu xin của chị. Chị đã đến văn phòng để tạ ơn Cha, và chia sẻ lại với mọi người; nếu gặp chuyện gì, hoặc bệnh tật hãy cầu xin Cha Trương Bửu Diệp, Cha sẽ cầu bầu cùng Chúa ban ơn cho mọi người.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 1G0M