Skip to main content
(0) item
Bà Đỗ Thị Gương – Anaheim, CA

Ơn Hết Di Chứng Của Bệnh ‘Giời leo’

Cách nay khoảng 7 năm, bà bị bệnh giời leo ở trên mặt từ thái dương lên đến đỉnh đầu.
Bà đi bác sĩ gia đình chữa trong ba ngày thì hết, nhưng di căn đã kéo dài đã bảy năm nay, trong suốt bảy năm qua ngày nào bà cũng phải uống mỗi ngày ba viên thuốc, và phải dùng miếng dán để giảm đau. Hậu quả cứ mỗi lần bà nhăn trán lại thì như có hàng trăm con ong chích vào, hoặc gió thổi cũng gây rát làm cho bà sự bực bội và khó chịu, tính tình những lúc vui, buồn…nó đều hành hạ ba.
Vào một ngày cô biết có văn phòng Cha Trương Bửu Diệp nằm trên đường Euclid thành phố Garden Grove, California. Cô đã nhờ chồng của cô chở tới để khấn Cha. Khi cô vừa bước vào phòng khấn thì cảm giác như bị rùng mình.  Tự nhiên hai hàng nước mắt tuôn ra…gai ốc người nổi lên. Cô đã đến năn nỉ xin Cha: “Nhờ lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp, con xin vâng ý Chúa. Nếu để cho con chịu bệnh này, thì con xin vâng.  Còn không, xin Cha cầu với Chúa cất bớt bệnh cho con.” Cô đã cầu nguyện với hết tấm lòng và niềm tin của mình.
Buổi sáng cô đến cầu khấn Cha thì ngay buổi chiều cô đã thấy có ứng nghiệm liền. Cô không còn cảm thấy đau rát nữa. Rồi từ ngày đó bệnh của cô đã hết hẳn. Cô không cần dùng tới thuốc nữa. Hôm nay cô đến chia sẻ ơn lành và làm chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)