Skip to main content
(0) item
Chị Haley Hoàng – Westminster, CA

CÓ NIỀM TIN THÌ SẼ ĐƯỢC

Cách đây hai tuần, tôi có đứa em rể, không biết bị nhiễm vi khuẩn gì, mà vô nhà thương thì em tôi phải đặt ống thở. Bác sĩ nói khả năng sống chỉ là 20%, nội trong đêm nay sẽ quyết định là rút ống thở ra hay không. Khi đó tôi có cầu xin Cha Diệp, mẹ và vợ của em rể tôi cũng cầu nguyện với Cha. Thật là tuyệt vời, chỉ sau 3 tuần, em rể tôi đã hồi phục. Em tôi như chết đi sống lại vậy. Tôi cho rằng chỉ có Cha Diệp mới có thể làm được điều đó.
Má chồng ở quê Bạc Liêu đối diện nhà Cha Diệp, là người Phật giáo. Không biết làm sao mà dù gia đình nghèo nhưng bà tặng bên nhà thờ một chiếc ghế có ghi tên Cha Bửu Diệp. Lúc đó tôi không biết Cha Bửu Diệp là ai, nên không có lòng tin. Cách đây 5 năm, khi về Việt Nam tôi cầu xin cho con của con đừng bị bệnh, về Sài Gòn bình an. Xin buổi sáng thì đến chiều con em bị bệnh. Lúc đó tôi hơi thất vọng, nói:”Sao con xin mà Cha không cho?” Con tôi phải vào nhà thương. Trong nhà thương tôi lại cầu xin Cha tiếp. Sau đó con tôi gặp đúng thầy đúng thuốc nên hết bịnh, về lại Mỹ.
Cuộc đời tôi mỗi khi gặp khó khăn, tưởng chừng như không vượt qua được, nhưng cứ xin Cha là tôi đều được hết. Chồng tôi là người theo đạo Phật, nhưng cũng rất tin Cha Bửu Diệp. Con tôi, đứa 9 tuổi thường nói với tôi:”Mẹ cứ cầu xin Cha Bửu Diệp đi, là mẹ sẽ được.” Nhà chị chồng tôi, cũng theo đạo Phật, nhưng ở tiệm nail, mỗi phòng trong nhà chị đều có hình Cha Bửu Diệp.
Hồi xưa tôi hay xin Đức Mẹ, nay tôi xin thêm ở Cha Diệp. Tôi đi ngang qua Văn phòng TBDF lâu rồi, nhưng không tin là có người đứng ra làm một nơi thờ phượng Cha lớn, và trang nghiêm như vậy. Nếu có niềm tin sẽ được. Như Cha nói con cứ xin thì con sẽ có. Những đồng nghiệp của tôi ở office có hỏi về Cha, và tôi nói với họ như vậy.

(Nhân chứng Ơn lành Cha Diệp - Tháng 9-2014)