(0) item
Bà Julie Vũ – Westminster, CA

CHA GIÚP TÔI TÌM ĐƯỢC ĐỨA CON THẤT LẠC

Bà Julie Vũ: Cách đây không lâu tôi có đến cầu xin Cha cho tôi tìm lại đứa con tôi tên Chí Dũng thất lạc mười mấy năm nay vì đi làm xa, mà mẹ con xích mích nên cháu đi luôn. Sau đó tôi cố đi tìm số phone, địa chỉ để liên lạc lại nhưng không tìm được.
Sau đó tình cờ đứa con lớn của tôi là diễn viên Bé Mập đi diễn show ở Lousiana, thì nhận được phone của em nó. Thế là hai anh em nó gặp nhau. Bé mập mừng quá, gọi phone cho tôi, nói:”Mẹ ơi, con gặp được em rồi.” Thế là mẹ con liên lạc với nhau. Rồi Bé Mập mua vé xe cho cháu về. Cháu về được Cali từ tháng 8-2014.
 
Bà Julie Vũ (phải) và đứa con trai bị thất lạc được tìm thấy - anh Chí Dũng. Hình chụp tại TBDF Studio.
 
Qua một người bạn tên Minh, nói cứ đến Cha Diệp mà xin, Cha chỉ cho, chứ biết đâu mà tìm. Vậy là tôi đi cùng chị Minh đến cầu xin Cha. Gia đình tôi thờ ông bà, còn ông xã tôi là người đạo Công giáo. Con trai tôi đi làm ở Texas cũng hay đi nhà thờ.
Theo tôi thấy Cha như vậy đã giúp tôi cứu con tôi, lời cầu xin của tôi rất linh ứng. Con tôi cũng xác nhận điều này. Phải có đức tin, và xin bằng lòng thành thật, thì Cha sẽ cho. Con tôi qua lúc cháu còn nhỏ, ít tiếp xúc với người Việt. Trong lòng tôi giờ vẫn luôn khấn, xin Cha giúp cho con tôi được bình tâm, không đi đâu nữa mà ở gần với tôi.
Anh Chí Dũng: Trước đây tôi chán đời quá, nên bỏ nhà ra đi. Trong thời gian ở xa gia đình tôi vẫn nhớ mẹ lắm. Nay được về sống chung với mẹ, ở gần gia đình, tôi rất vui, cảm thấy hạnh phúc.
(Nhân chứng Ơn lành Cha Diệp – Tháng 9-2014
)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M