(0) item
Ông bà Luật Nguyễn & Mến Nguyễn – Vancourver, CANADA

MỌI SỰ HÃY TRÔNG CẬY VÀO CHA

Ông Luật Nguyễn: Cách đây gần 2 năm, chân tôi tự nhiên có cục bướu nổi lên. Bướu to dần, nên tôi đi gặp bác sĩ, họ nói không thể làm gì được ngoại trừ phải giải phẫu, lúc ấy bướu lớn gần bằng trái táo nhỏ. Tôi buộc phải lấy hẹn chờ. Trước đó tôi đã biết về Cha Diệp, nên cầu xin Ngài vì tin rằng chỉ có Cha cứu mới được. Thời gian để lấy được hẹn khá lâu, mà bác sĩ không cho uống thuốc men gì cả. Trong thời gian đó tôi liên tục cầu xin với Cha. Suốt như thế trong vòng 3 tháng. Đến gần ngày hẹn, tôi kiểm tra thì thấy cục bướu biến đâu mất rồi, nên không phải mổ nữa. Tôi tin đó là ơn Cha Diệp. Sau đó, tôi còn bị đau nhiều chỗ, mà cứ mỗi lần đau, tôi lại khấn xin Ngài, thế là hết đau.
Bà Mến Nguyễn: Tôi cũng có một cục bướu ở mang tai, khá nguy hiểm, vì bác sĩ nói nếu mổ sẽ chạm nhiều dây thần kinh, có người mổ xong bị méo miệng, méo mắt. Trước khi mổ tôi cũng ngày ngày khấn với Chúa, Đức Mẹ, Cha Diệp. Khi mổ xong, bác sĩ nói với con tôi: “Mẹ của cháu rất may mắn. Ca mổ thành công, không bị ảnh hưởng gì hết.” Quả thật, hơn năm sau tôi hoàn toàn bình thường, ngay cả vết mổ cũng khó nhận ra. Tôi luôn giữ tấm hình Cha bên mình, vì Cha đã ban cho tôi ơn chữa lành.
 

Ông bà Luật Nguyễn và Mến Nguyễn. Hình chụp tại TBDF Studio.
Ông Luật Nguyễn: Chúng tôi biết Cha Diệp 4 năm nay rồi, nhưng không biết có Văn phòng Cha bên Mỹ. Tình cờ xem truyền hình, Đài Saigon TV vào thứ Năm, thấy có chương trình Ơn Cha Diệp của Trương Bửu Diệp Foundation, nên tôi biết địa chỉ mà đến thăm Cha. Chúng tôi cho rằng sống trên đời này phải luôn tin tưởng vào Thượng Đế. Những anh em chưa biết đến Cha Diệp, có ốm đau bệnh tật gì cứ hãy thử cầu khẩn với Cha. Chúng tôi luôn xem Cha như một vị lương y giàu lòng nhân đức. Cha cứu cho không chỉ hai người chúng tôi, mà cả con cháu của chúng tôi. Mọi sự hãy trông cậy vào Cha.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 10-2014)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 19G0M