(0) item
Bà Nguyễn Thị Vân - Lilburn, GA

NHỜ PHÉP LẠ CỦA CHA, TÔI BÁN ĐƯỢC NHÀ


Bà Nguyễn Thị Vân
Tôi là người ngoại đạo nhưng tôi luôn tin có Chúa luôn cứu giúp nhân loại. Qua bạn tôi biết Cha ban phép lạ cho rất nhiều người, Ngài không kể đó là con chiên hay là người ngoại đạo. Vì thế hàng ngày tôi dâng lời nguyện cầu lên Chúa, lên Cha, quả thật, phép lạ đã đến với tôi. Tôi đã giải quyết được nhiều chuyện nan giải mà tưởng chừng như tôi đã bế tắc. Câu chuyện như sau: Tôi nay đã lớn tuổi, ở một nơi, nhà một nẻo. Tôi muốn bán căn nhà của tôi mà 4-5 năm trời không bán được. Tôi không có điều kiện đi lại, mà để nhà hoang phế thì rất sốt ruột, chỉ muốn giải quyết căn nhà càng sớm càng tốt để có tiền giúp anh em lập nghiệp, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Nhà tôi không xấu, mà cũng không cao giá, rất nhiều người đến xem và muốn mua, nhưng không hiểu vì lý do gì cứ đến phút cuối cùng thì lại hỏng việc. Kể cả người môi giới mua bán nhà họ cũng không hiểu tại sao.
Tôi đã khấn với Cha, xin Cha ban cho ơn lành, phép lạ để tôi có thể bán được căn nhà. Tôi đặt một niềm tin mãnh liệt nơi Cha, như những lời bạn bè tôi nói. Chỉ sau 3-4 tháng kể từ ngày tôi kêu nài với Cha, thì tôi bán được nhà một cách suôn sẻ. Tôi mừng lắm!
Tôi đạo Phật, tôi vẫn theo đạo của tôi, nhưng tôi biết Chúa khi còn ở Việt Nam. Những lúc buồn, lo lắng,…tôi đến Chùa xin lễ cho tôi vượt qua những khó khăn, đồng thời tôi cũng đến nhà thờ, khai thật với Chúa và Mẹ Maria rằng:” Con không phải là con chiên của Ngài, nhưng con tin nơi Chúa, nơi Mẹ, xin hãy giúp con…” Đây là lần đầu tiên tôi đến với Cha Diệp, để cảm tạ Cha vì tôi đã được như ý sau khi khấn nguyện với Cha. Tôi thường đọc những lời cảm tạ trên website của Trương Bửu Diệp Foundation, thì thấy nhiều người được ơn quá, thế thì tại sao mình không cầu nguyện? Nhưng tôi không hề có ý nghĩ thử, mà tin rằng Cha cứ tin, cứ cầu nguyện thì sẽ được. Nếu không có niềm tin, không có hy vọng thì sẽ chìm sâu trong khổ ải, sẽ không thấy được một ánh sáng nào soi rọi con đường mình đi. Tôi vô cùng cảm tạ ơn Cha đã ban cho tôi phép lạ.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 12-2014)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 2G2M