(0) item
Bà Hoan Trần – Oklahoma, OK

"XIN THÌ PHẢI TIN"

Cách đây mấy tháng tôi bị đau thần kinh tọa, từ vai xuống dưới. Tôi uống thuốc không hết, rồi đi châm cứu, cũng không khỏi. Vậy mà khi xin Cha, chỉ trong vòng 1 tuần tự nhiên tôi thấy bớt. Xưa đến giờ tôi xin Cha điều gì nhỏ nhặt Cha cũng cho. Tôi lớn tuổi, lẩm cẩm, bỏ quên đồ tùm lum. Môt hôm tôi tìm không ra chìa khóa, tôi nhờ Cha tìm giúp. Ngay sau đó tôi mở tủ lạnh, thấy cái chìa khóa nằm trong đó.
Tháng 4-204 cháu ngoại tôi 16 tuổi, ở VN bị người ta dụ dỗ đi bụi đời cho đến tháng 10-2014. Không ai biết tin tức gì hết. Tôi khấn Cha xin Cha soi đường dẫn lối. Đúng là một phép màu nhiệm. Cháu tôi gọi phone về nói sẽ trở về và hứa không làm buồn lòng gia đình nữa. Tôi mừng quá và hứa với lòng mình nếu có dịp thì sang California để tạ ơn Cha. Tôi xin nghỉ phép và book vé đi vào cuối tháng 1-2015. Ngày 22 tháng 1 vừa qua, Oklahoma có 75% tuyết và mưa. Tôi cầu nguyện:” Cha ơi, con chỉ lấy được mấy ngày phép, mà thời tiết thế này làm sao con bay sang Cali được. Xin Cha xua hết tuyết để con đi đường được bình an, đi đến nơi về đến chốn.” Ôi trời, may quá, lúc tôi bay không hề có tuyết. Chuyến đi an toàn. Vì thế, tôi đã đến được Nhà thăm viếng Cha Diệp để làm chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha.
Tôi biết Cha Diệp lâu rồi từ khi còn ở Việt Nam. Từ ngày sang Mỹ, tôi cũng được về Việt Nam 2 lần để xuống tận mộ Cha. Theo tôi phải có niềm tin mạnh mẽ. Xin thì phải tin. Đừng bán tin bán nghi, mà phải thành tâm. Đó là lời khuyên chân thành của tôi với mọi người, vì tôi là nhân chứng cho điều ấy.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 1-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 23G0M