(0) item
Anh chị Quang Phạm – Trang Lê, Oklahoma, OK

"TÔI CẦU THỬ, MÀ ĐƯỢC THẬT"

Anh chị Quang Phạm-Trang lê. Hình: TBDF
Anh Quang Phạm: Trước đây tôi không biết Cha Diệp, chỉ nghe bà xã nói về Cha. Một lần gia đình tôi về Việt Nam, lúc đến phi trường San Francisco thì không tìm thấy passport ở đâu. Lúc đó, bà xã tôi nói hay mình cầu nguyện thử với Cha Diệp xem sao. Cùng đường, chẳng biết làm sao, tôi…cầu thử. Vừa cầu nguyện xong thì tôi tiếp tục đi tìm. Gần tới giờ bay vẫn chưa thấy passport đâu nên tôi quyết định quay trở lại Oklahoma, để vợ con và bà ngoại cháu về Việt Nam trước. Bỗng nhiên, một nhân viên phi trường đến và đưa tận tay cho tôi passport do một người tìm thấy và nhờ phi trường tìm chủ nhân để trả lại. Thật không ngờ, vì phi trường lớn như thế làm sao có người nhặt được passport của tôi mà trả lại như vậy. Lúc đó, thật sự tôi thấy nổi da gà vì mình xin và đã được.
Chị Trang Lê: Em gái tôi ở Việt Nam mang thai, bác sỹ siêu âm nói 90% là thai nhi bị hội chứng down. Tôi khấn Cha Diệp, vậy mà em tôi sanh con ra khỏe mạnh, rất đẹp.
Anh Quang Phạm: Chuyện Cha Diệp ban ơn lành thì nhiều lắm. Bạn tôi người ngoại đạo, bị thất nghiệp suốt 2 năm trời. Tôi hay đến nhà anh chơi, bà xã tôi tặng cho anh ấy tấm hình Cha Diệp và khuyên họ khấn nguyện, thì sau đó anh ta có được việc làm rất tốt mà chính anh ấy cũng không ngờ rằng có thể nhận được việc ấy. Tiệm nails của tôi mở trong khu rất phức tạp, hay bị giựt tiền lắm, nên tôi có treo hình Cha Diệp ở tiệm. Có lần tiệm tôi cũng gặp trường hợp tưởng như mất tiền, nhưng 2 ngày sau họ quay lại trả tiền cho chúng tôi. Ba năm qua, tiệm tôi chưa xảy ra trường hợp nào khác. Qua những câu chuyện như vậy, khiến tôi phải tin chính Cha Diệp đã giúp. Không tin cũng phải tin. Với những ai xin mà chưa được thì theo tôi mình cần phải kiên trì, nhẫn nại. Xin những gì cần thiết, hoặc xin chữa lành bệnh thì Cha sẽ không từ chối. Nhưng đừng nghĩ là xin gì thì Cha cũng ban cho. Cha cầu bầu cùng Chúa, mà Chúa là Đấng quan phòng, nếu xin điều này chưa được, có khi Chúa sẽ ban cho điều khác tốt hơn điều mình cầu xin, làm đẹp lòng Chúa hơn.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 1-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 7G0M