(0) item
Chị Phương Nguyễn – Westminster, CA

"PHẢI KIÊN TRÌ"

Hôm nay tôi đến chia sẻ vì được ơn Cha chữa lành cho tôi. Trước đó tôi đau nhiều lắm. Tôi đi siêu âm rồi chụp scan thì họ nói là phổi tôi bị nám. Tôi rất buồn nên đã tìm đến với Cha. Gặp Cha, tôi khấn, tôi xin: “Thưa Cha, xin cho con sự bình an, cho con đừng lo âu, xin Chúa thêm sức cho con để con trông cậy phó thác vào Chúa, để con được trúng thầy trúng thuốc, để con chữa những bệnh của con, không lo âu về bệnh tình của con nữa. Tôi cứ khấn xin Cha thì thấy Cha cho tôi sự bình an. Tôi vẫn đi làm, vẫn về lo cơm nước cho con cái, không nghĩ tới bệnh, không lo âu, không sợ hãi, mà chỉ biết phó thác. Tôi bị bướu ngực, bướu lành, đã mổ xong hết rồi, tốt hết rồi. Tôi luôn bám theo Cha, nói: Cha ơi, ngày xưa con thờ ơ, khô khan lắm, nhưng từ hồi con bệnh thì con biết rằng bệnh thì bác sỹ chữa đã đành, vẫn phải trông cậy vào Đức Chúa, cầu nguyện với Cha.
Vừa rồi bác sỹ mới phát giác tôi mắc thêm bệnh tiểu đường. Đó là lý do tôi hay bị mệt. Hôm dự Buổi cầu nguyện ở Văn phòng Cha Diệp, tôi lại bị mệt, nên cứ đi ra đi vô hoài. Trở vào Phòng cầu nguyện, tôi nói với Cha: “Cha ơi, Cha cho con khoẻ mạnh, bình an để con được tham gia trọn vẹn buổi cầu nguyện, chứ mệt thế này con cứ bị chia trí hoài. Cha cho con đừng chia trí để con cầu nguyện được sốt sắng.” Rồi tôi đi ra xe. Khi trở vào khoảng 5 phút sau tôi cảm thấy khoẻ hẳn, nhẹ hẳn như là mình mới uống thuốc chống mệt mỏi. Tôi cám ơn Cha, vì tôi xin là Cha đã làm liền tức khắc cho tôi thấy.
Tôi biết Cha Diệp lâu rồi khi chưa có Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) ở thành phố Garden Grove. Tôi cầu xin Cha, thì về được Việt Nam, xuống mộ Cha ở Cà Mau được 2 lần. Từ ngày có Văn phòng TBDF, tức là 4 năm qua, thỉnh thoảng có dịp đi ngang, tôi lại ghé vào thăm Cha. Thật ra không phải mình xin gì cũng được liền. Mình phải xin mỗi ngày một chút, một chút thì cha mẹ mình cũng phải cho thôi. Vì vậy phải kiên trì. Nếu xin cái này không được thì có thể Chúa sẽ ban cho mình cái khác, tốt hơn.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 2-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 81G0M