(0) item
Chị Trần Kim Ngân – Houston, TX
Chị của tôi ở Việt Nam có đến Tắc Sậy xin hình Cha Diệp để trên bàn thờ. Gia đình tôi theo đạo Phật, mà lại thờ Cha Diệp, nên chị tôi bị người ta nói. Tôi người Công giáo, theo đạo chồng. Vì thế chị gọi cho tôi và nói:” Gia đình Ngân ở bên Mỹ theo đạo Công giáo nếu có thờ Cha Diệp thì chị gửi qua cho.” Tôi đồng ý, nên chị gửi qua. Hôm đó tôi đi làm về lúc 3 giờ chiều, tôi đi lấy thư thì nhận được hình Cha. Lúc đó nhà tôi chẳng có ai, mới có một mình tôi về. Vậy mà lúc tôi mở hình Cha ra thì nghe tiếng của tivi và VCR. Tôi tắt đi thì một lúc TV và VCR lại tự mở lên. Mấy lần như vậy. Tôi tưởng tivi bị mát, nên gọi phone cho ông xã tôi. Anh ấy nói nếu mát thì chỉ 1 cái thôi, chứ làm sao cả hai! Thế là tôi biết Cha đã về với chúng tôi.
Cách đây khá lâu, ngày tôi đang làm việc thì đau bụng quá. Tôi về nhà vẫn đau. Trong lúc nằm lơ mơ, tôi khấn với Cha: “Cha ơi, con đau quá, hôm nay là ngày thứ ba tuần Thánh rồi. Cha giúp con bớt đau để con đi lễ.” Lúc đó tôi nghe văng vẳng bên tai: “Cha đây này.” Choàng tỉnh dậy tôi không thấy đau. Mà từ đó đến nay tôi cũng chẳng bị đau như vậy nữa.
Gần đây nhất, Cha đã ban phép lành cho mẹ tôi. Mẹ tôi 97 tuổi, đã nhiều lần gần như không qua khỏi bệnh tật vì bà chạy thận 8 năm nay, nhiều lần chết đi đi sống lại. Tôi đem nước của Cha Diệp về cho mẹ tôi uống. Đến bây giờ mẹ tôi vẫn khỏe. Tôi cầu nguyện với Cha cho cháu nội được về chăm cho bà trong vòng 1 tháng rưỡi. Và Cha đã cho cháu thực hiện được ước nguyện đó, cháu mới trở lại Mỹ đây thôi.
Ông xã tôi có người bạn sống ở California. 45 năm qua không gặp, nên muốn sang thăm bạn. Tôi cũng nghe bên California có Nhà thăm viếng Cha, nên trong dịp này tôi đến để làm chứng cho Cha. Kinh nghiệm của tôi là khi khấn nguyện với Cha là phải thực tâm, và nói chuyện như nói với chính người cha của mình.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 2-2015)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 13G1M