(0) item
Chị Trần Thị Lan – London, Anh Quốc
Tôi bị đau tim đã hơn một năm nhưng tôi hoàn toàn không biết. Đi gặp bác sĩ, họ nói có thể do lớn tuổi. Hồi cuối tháng 3 lúc tôi đang lau nhà thì lên cơn đau tim, như bị dao đâm, rồi tôi mắc ói liên tục. Tối hôm đó sau khi đi ăn với gia đình về tôi vẫn chưa hết đau, nên ông xã tôi gọi xe cứu thương. Khi họ đến đo tim cho tôi thì họ nghi tim tôi có vấn đề và yêu cầu nhập viện. Trong bệnh viện, họ làm xét nghiệm và nói tôi bị tắc mạch máu tim, chỉ trễ 5 phút nữa thôi là có thể họ sẽ không cứu được. Sau đó họ nói tôi phải mổ tim. Ngày đi mổ, tôi liên tiếp cầu nguyện với Cha Diệp. Khi mổ, tôi rất bình tĩnh vì nghĩ đã có Cha bên cạnh, có mọi người cầu nguyện cho mình. Khi mổ, họ truyền dây từ cổ tay vào tim, nhưng họ nói sao không thấy gì hết, dù đã scan trước khi mổ. Người ta xác định tôi bị đặc máu, hở van tim. Sau đó tôi uống thuốc và thấy khỏe ra.
Tôi biết Cha Diệp chỉ 4 tháng trước khi bị đau tim. Lúc đó tôi sang giúp một chị bạn bị gãy chân, chị cho tôi tấm hình Cha Diệp và nói hãy cầu nguyện với Cha. Tôi đem về cầu nguyện cho con trai tôi. Hôm con tôi đi phỏng vấn xin việc làm, tôi gửi phiếu xin khấn qua TBDF, thế là cháu được nhận việc ngay, mà không phải qua interview, khiến tôi không ngờ.
Bạn tôi cho tôi địa chỉ của TBDF ở Mỹ, và cho tôi đường link trên Youtube, tôi thường xuyên các chương trình Ơn Cha Diệp của TBDF trên Youtube. Những gì tôi xin với Cha là đều ứng nghiệm. Lần này tôi sang Mỹ trước là để làm tròn bổn phận dâu con thăm gia đình chồng, sau là đến Văn phòng TBDF để làm nhân chứng cho Cha.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 5-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 18G0M