(0) item
Chị Mai Nguyễn - Richardson, Texas

"LỜI CẦU BẦU CỦA CHA QUÁ LINH THIÊNG"

Tôi biết Cha Diệp đã hơn 10 năm nay, qua cô em dâu. Tôi cũng có bức ảnh của Cha, nhưng không để ý tới, cho đến khi được ơn Cha, tôi mới lấy hình Cha ra thờ.
Chỉ trong một thời gian ngắn, gia đình tôi được 2 ơn Cha. Trong quá trình làm việc, tôi vô tình làm mất một số dữ liệu trong đó có 340 accounts. Tôi rất lo lắng, vì ngày nào cũng có các nhân viên khác mở hồ sơ ra để ghi lại những công việc họ đang làm, và nếu có một ai phát hiện thì sẽ xảy ra chuyện lớn với tôi, vì admin sẽ biết ngay dữ liệu bị xóa là của máy nào. Tôi chợt nhớ đến Cha Diệp, và khấn với Cha cho tôi lấy lại được tất cả những gì đã bị mất. Đồng thời, tôi bắt đầu vô từng account và lấy lại các thông tin đã bị xóa. Tôi làm như vậy trong suốt 4 ngày. Đến chiều chủ nhật thì tôi xong. Đến sáng thứ hai, tôi vô sở làm được chừng 1 tiếng sau thì các nhân viên khác bắt đầu truy cập vào hồ sơ đó, và không một ai phát hiện được thông tin bị mất suốt 4 ngày qua. Tôi hết sức vui mừng, chỉ biết khóc và cảm tạ Cha vô ngần. Chính Cha đã giúp tôi thoát được tình cảnh khó khăn này.
Mới đây, vợ chồng tôi được một người bạn mời đến nhà ăn tối. Trong bữa ăn, họ rót rượu mời chồng tôi và bạn bè uống. Không biết vì lý do gì mà sau bữa ăn về, chồng tôi ói mửa, rên la kinh khiếp, điều mà tôi chưa bao giờ thấy nơi chồng tôi. Tôi hoảng loạn, đến nỗi quên cả gọi emergency, mà chỉ biết chạy đến bàn thờ, lấy nước Thánh mà lúc đi hành hương bên Loundes (Pháp) tôi đã lấy đem về. Vừa khấn với Đức Mẹ, Cha Trương Bửu Diệp, tôi vừa đưa chồng tôi uống nước. Lạ lùng thay, tức khắc sau đó chồng tôi hết rên la, nằm im và ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, chồng tôi thức dậy đi làm bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Đây chỉ có thể là phép lạ mà Cha Diệp đã ban cho gia đình tôi. Tôi thật sự không biết dùng từ nào để diễn ta hết sự màu nhiệm mà Cha đã cứu chồng tôi. Lời cầu bầu của Cha thật quá linh thiêng và tuyệt vời.
Gần đây tôi xem trên Youtube và biết về Hội Trương Bửu Diệp Foundation ở thành phố Garden Grove, miền Nam California. Tôi gửi thư này, kể lại ơn lành mà chúng tôi đã nhận được cho Hội và đồng ý để Hội đưa vào hồ sơ xin phong Thánh cho Cha Diệp.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 81G0M