Skip to main content
(0) item
Bà Scholastica Thanh Tra Tran - Maryland
THƯ CHIA SẺ ƠN LÀNH TỪ MARYLAND

CHA KHÔNG TỪ CHỐI BẤT CỨ AI BAO GIỜ

Tôi là Scholastica Thanh Tra Tran, 70 tuổi, hiện ngụ tại Ellicotte, Maryland. Vì ở xa quá nên tôi không thể đến tận nơi để dâng lên Thiên Chúa lời chân thành cảm tạ của tôi, cũng như làm chứng về sự linh thiêng của Cha Trương Bửu Diệp. Tôi xin mượn lá thư này để nói lên lời tri ân của tôi đến với Cha.
Cách đây 1 tháng, tôi phải đến gặp nha sỹ để nhổ 6 cái răng một lượt. Răng tôi bị đau, nhức, tôi không ăn uống gì được. Tôi rất lo sợ vì phải nhổ nhiều răng như vậy, nên đã cầu xin Chúa và cầu xin sự trợ giúp của Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp để nhổ răng được an toàn, ít chảy máu vá đừng bị đau đớn. Lúc trước tôi đã từng bị nhổ răng, dù chỉ 1, 2 cái nhưng rất đau, và mất vài giờ sau mới cầm máu được.
Lần này thì Cha đã lắng nghe và chuyển lời cầu nguyện của tôi lên Thiên Chúa, và tôi đã được ban một phép lạ. Tất cả mọi việc xảy ra suông sẻ, máu chảy rất ít. Nhổ xong 6 cái răng, bác sỹ dặn tôi phải uống thuốc giảm đau, phòng khi hết thuốc tê thì sẽ cảm thấy đau. Trong khi uống thuốc, tôi đã đọc cách sử dụng thuốc. Trong đó nhà sản xuất thuốc có cảnh báo rằng đối với người già phải cẩn trọng vì có thể thuốc sẽ gây heart attack hoặc bị strock, cần hỏi kỹ bác sỹ trước khi sử dụng.
Tôi lo quá, chẳng biết tính sao. Nếu không uống, mà thuốc tê hết thì sẽ đau lắm. Còn nếu uống thì có thể bị phản ứng phụ.
Tôi nằm trên giường, trước mặt tôi là hình Cha Diệp treo trên tường. Tôi giơ một tay về phía Cha, cầu cứu Cha, xin Cha giúp tôi. Tôi thưa với Cha: “Cha ơi, con không muốn uống viên thuốc này vì tuổi con cao có thể gây nguy hiểm, nhưng con tin vào sự linh hiển của Cha. Xin Cha cầu xin Chúa và Mẹ Maria dùm con, giúp con qua khỏi cơn đau này mà không phải dùng thuốc.”
Sau đó, với bàn tay mà tôi giơ về phía Cha, tôi xoa lên cằm của tôi vài lần, bên trái, rồi bên phải. Tự nhiên tôi thấy cơn đau của tôi giảm hẳn. Khoảng 5 phút sau cơn đau biến mất. Tôi đã quỳ xuống, cảm tạ ơn Chúa, cảm tạ ơn Mẹ và cảm tạ ơn Cha Diệp.
Tôi cảm nhận được rằng, trong cơn nguy hiểm, Cha không từ chối bất cứ ai bao giờ, miễn là chúng ta đặt hết niềm tin vào Cha, Cha sẽ cầu xin nguyện giúp cho chúng ta nhanh hơn chúng ta cầu xin.
Con xin cảm ơn Cha và ước ao mọi người đều nhận biết được sự linh thiêng của Cha, chạy đến Cha như những người con bé mọn, trao cho Cha những gút mắc cuộc đời mình, và nhận ơn lành từ Cha.
Sau hết, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý vị trong Ban điều hành, cũng như tất cả nhân viên của Trương Bửu Diệp Foundation được nhiều sức khỏe, bình an, cũng như được sự che chở, chúc phúc từ Cha Diệp.
Trân trọng kính chào.