(0) item
ƠN LÀNH TỪ BOSTON, MASSACHUSETTS
Tôi là T.T.T. Vu, ở Boston, Massachusetts. Tôi có vài lời chia sẻ với quý Hội Trương Bửu Diệp Foundation.
Cách đây hơn 7 năm, tôi có một ơn rất trọng đại mà Cha Diệp đã ban cho gia đình tôi.
Công việc làm ăn của chúng tôi là mua bán nhà cửa. Do kinh tế sa sút, ít việc làm, nên nhà cửa không bán được. Gia đình tôi mất 2 cái nhà, việc làm không có, tôi vay mượn anh em rất nhiều mà cũng không qua được. Chúng tôi chỉ còn lại một căn nhà để ở, làm mướn thì không đủ trả bill. Tình trạng này kéo dài, có thể căn nhà chúng tôi đang ở cũng mất luôn.
Một hôm, tôi gặp người chị họ, tôi có tâm sự với chị hoàn cảnh khó khăn của mình. Chị khuyên tôi hãy cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Lúc đó tôi không có hình của Cha Diệp, cũng chẳng có kinh để đọc, nên không biết phải cầu nguyện thế nào cả. Nhưng chị tôi nói cứ lòng thật mà cầu xin, thế nào Cha cũng ban cho. Khi đó chồng tôi lại bàn với tôi bỏ công việc ấy đi, vì rất khó có thể làm lại như trước. Thấy chồng tôi nói vậy, tôi lo buồn lắm vì bỏ công việc thì căn nhà còn lại mất luôn, con cái ở đâu? Rồi làm sao trả bill mỗi tháng?
Tôi bắt đầu cầu xin với Cha Diệp, dù chưa có hình và kinh cầu nguyện. Tôi nói: “Lạy Chúa, lạy Cha Diệp là bậc Thánh ở cạnh Chúa cứu thế đầy quyền năng, nay con khẩn cầu xin Cha giúp cho công việc của chồng con được suôn sẻ, vượt qua được mọi khó khăn cấp bách hiện nay. Nếu bây giờ chồng con không làm được việc nữa, thì gia đình con sẽ mất nhà Cha ơi. Mất nhà, con cái con sẽ nheo nhóc, khốn khổ lắm. Xin Cha thương giúp dẫn đường chỉ lối cho chồng con.”
Mới cầu nguyện với Cha Diệp thì ngay đêm sau, trong giấc mơ của tôi thấy Cha. Cha nói hãy bảo chồng tôi làm lại công việc của mình, đừng bỏ. Tôi vừa mừng vừa sợ, cứ kêu “Cha ơi, Cha cứu giúp con đi Cha, không thì con chết chắc, Cha ơi…” Cha xoa đầu tôi, nói cứ làm như lời Cha dặn thì sẽ được bình an. Cũng ngay trong giấc mơ hôm ấy, tôi gặp một thanh niên cao ráo, đẹp trai, chừng 30 tuổi đang làm công việc mà chồng tôi làm. Chồng tôi bỏ, thì anh ta lại lấy lại việc đó mà làm.
Sáng hôm sau, tôi nói với chồng tôi là cứ tiếp tục công việc như người thanh niên ấy vì đó chính là người mà Cha Diệp cử đến hướng dẫn. Chồng tôi nghe lời tôi, tiếp tục công việc. Chỉ ba ngày sau, công việc của anh tiến triển tốt đẹp. Một tháng sau, công việc của chồng tôi hoàn thành, tôi có tiền trả các bill. Sau cơn mưa trời lại sáng. Gia đình tôi nhờ cầu nguyện với Cha Diệp mà vượt qua được cơn bỉ cực.
Tôi cảm tạ Cha và tiếp tục cầu nguyện với Cha, xin Cha cho tôi thấy được dung nhan của Ngài, vì tôi chưa có được tấm hình nào của Cha cả. Cầu được ước thấy. Một hôm trong giấc mơ tôi gặp lại người thanh niên cao ráo của giấc mơ trước, tôi liền cúi đầu quỳ xuống nói lời ‘tạ ơn Cha’. Khi ngẩng mặt lên, ồ, người thanh niên ấy bây giờ đang mặc một bộ áo lễ màu vàng trắng có óng ánh kim cương sáng láng như một vị Thánh. Rồi tôi thức giấc. Kể từ đó, bất kể làm chuyện gì gia đình tôi cũng cầu nguyện với Cha, nhờ Cha soi đường chỉ lối. Và lần nào cũng vậy, mọi chuyện tôi cầu xin Cha đều được suôn sẻ.
Một hôm, tôi đến nhà người dì họ. Trên bàn thờ của nhà dì có hai tấm hình, mà dì nói đó là Cha Diệp. Trời ơi, lần đầu tiên tôi biết dung nhan Cha Diệp, mà gương mặt người trong hình đó rất giống người thanh niên tôi gặp trong giấc mơ. Tôi kể chuyện giấc mơ cho dì nghe, dì nói tôi may mắn lắm mới được gặp Cha, rồi tặng tôi một trong hai tấm hình Cha Diệp mà dì có. Tôi có cảm giác như được nhận một ơn rất đặc biệt mà Cha Diệp đã ban cho.
Cha Diệp còn ban cho tôi một ơn như ý nữa. Lần này tôi cũng cầu thay cho gia đình đứa con trai. Nó lấy vợ ngoại đạo, nhưng vợ nó có làm lễ rửa tội và theo đạo. Lúc mới cưới chúng nó còn siêng năng đi lễ, sau này vợ chồng lục đục, sáng nắng chiều mưa, tôi sợ chúng ly dị, nên cầu nguyện với Cha Diệp. Tôi nói với Cha: “Cha ơi, chúng nó còn non dại lắm, xin Cha chuyển lời lên Chúa và Mẹ Maria biến đổi chúng nó, để chúng khôn lớn trưởng thành, mà biết được cuộc sống vợ chồng trên thế gian này, cuộc sống chỉ là tạm bợ, xin Cha giúp chúng từ bỏ những tính hư.” Tôi dự định khấn và đọc kinh 9 ngày, thì mới tới ngày thứ bảy Cha đã biến đổi được chúng nó rồi. Vợ chồng nó bây giờ rất hạnh phúc, biết bảo ban nhau mà chí thú làm ăn. Tôi không biết diễn tả như thế nào về niềm sung sướng khi được ơn Cha ban, chỉ biết viết lại câu chuyện của mình gửi về Văn phòng Cha Diệp.
Những quý thân nhân, bạn hữu đọc được câu chuyện của tôi, nếu có bệnh tật, hay trắc trở điều gì thì hãy thành tâm cầu nguyện với Cha Diệp. Dù mình tội lỗi thế nào đi chăng nữa, Cha cũng giang tay cứu giúp. Hãy tin như thế!
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M