(0) item
Ông bà Chánh Vũ- Chẩm Nguyễn – Maryland.

"TÔI ĐƯỢC ƠN CHA TRONG CHUYẾN ĐI CALI LẦN NÀY"

Năm nay tôi 84 tuổi, vợ tôi 78 tuổi. Cuối tháng 8-2015, chúng tôi bay sang California, và đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để tạ ơn Ngài, vì chúng tôi xin gì cũng được. Hôm đó, chúng tôi có xin nước từ Văn phòng Cha về.

Ông bà Chánh Vũ - Chẩm Nguyễn. Hình chụp tại TBDF Studio.
Tôi bị bệnh tim, phải uống thuốc từ hai năm nay. Tuổi già lẩm cẩm hay quên. Chuẩn bị cho chuyến đi này, tôi đem thiếu thuốc trợ tim. Thay vì ngày 2 viên, tôi chỉ đem ngày 1 viên. Tôi rất lo sợ vì bệnh tôi không thể thiếu thuốc. Tôi liền gọi phone cho con gái, kêu gửi thuốc sang. Trong thời gian chờ thuốc, tôi chỉ dám uống ngày 1 viên.
Một buổi sáng thức dậy, tôi thấy tim đập hơi nhanh hơn bình thường. Trưa hôm đó tôi cũng ráng đi lên Los Angeles thăm một người bạn. Họ mời chúng tôi ở lại dùng cơm, nhưng khi đó tim tôi bắt đầu đập nhanh nên chúng tôi cáo từ ra về.
Về đến nhà, tôi đem đồng hồ ra đo thì thấy chỉ số đã lên đến 151. Tim tôi bắt đầu đập loạn xạ. Vợ tôi bình tĩnh hơn, chợt nhớ ra chai nước lấy từ văn phòng Cha Diệp, nên bà ấy lấy cho tôi uống. Tôi vừa uống, vừa cầu nguyện: “Cha ơi, nhịp tim con đang không tốt, lại chưa có thuốc, xin Cha cứu giúp…”
Tôi cố gắng thở đều, và đo lại sau 5 phút. Thật diệu kỳ, chỉ số xuống còn 92, rồi 88. 5 phút sau nữa, khi tôi đo lại, con số tôi đọc được là 68 – một chỉ số bình thường. Tôi chắc chắn, chỉ có Cha mới cứu được tôi mà thôi.
Chúng tôi còn nhận được rất nhiều ơn khác trong suốt hai năm qua, từ khi biết Ngài. Cách đây hai năm, tôi biết Cha Diệp qua báo chí, mục Tạ ơn Cha Diệp. Chúng tôi có 11 người con, 20 đứa cháu. Trong số 11 người con thì sáu ở Virginia, hai ở North Carolina, một ở Delaware, một ở Maryland, và một ở California.
Qua một người bạn cho tôi địa chỉ website của Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF), nên tôi biết địa chỉ của Hội mà liên lạc để hôm nay đến thăm, tạ ơn Cha. Không ngờ ngay trong chuyến đi này tôi lại được thêm ơn của Cha, mà lại là ơn chữa lành.
Lần này, tôi đem nhiều hình ảnh, sách, báo về Cha Diệp mà TBDF tặng về cho những người bạn, hàng xóm biết đến mà cầu nguyện với Cha, nhằm vinh danh Cha.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G1M