(0) item
Ông bà Mary and David Smith – Massachusetts

BAY SANG CALIFORNIA ĐỂ CHIA SẺ ƠN LÀNH

“Trước đây tôi thường lên Youtube để lần chuỗi Mân Côi, nghe nhạc Đức Mẹ. Môt hôm, con chuột trên máy của tôi bỗng click vào website Trương Bửu Diệp Foundation. Từ đó, tôi miệt mài theo dõi các ơn lành Cha ban cho mọi người.” Bà Mary Smith đã mở đầu câu chuyện chia sẻ Ơn lành Cha Diệp tại Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) như vậy.

Ông bà Mary và David Smith tại Nhà thăm viếng Cha Diệp. Hình: TBDF
Bà Mary kể, một ngày nọ chồng bà sửa xe thì bị đau lưng, uống thuốc không khỏi, chườm nước nóng nước lạnh gì cũng vẫn đau. Thông thường cứ tối đến thì vơ chồng bà cùng xem tivi. Vào một buổi tối, bà Mary đang lên Youtube để xem các Chương trình ‘Phép lạ Cha Diệp’ thì chồng bà kêu đau quá. Nhân lúc đó, bà đã cầu nguyện với Cha ngay trên Youtube, khi Chương trình ‘Phép lạ Cha Diệp’ vẫn đang còn tiếp tục. Bà kể:” Chỉ khoảng 2-3 phút sau khi tôi cầu nguyện, ông xã tôi ngạc nhiên nói sao tự nhiên hết đau rồi. Tôi nói: Em vừa xin khấn Cha cho anh đó. Anh ấy nói “Cám ơn Cha!”, chỉ vậy thôi!” Thời gian trôi qua, chồng bà Mary hết hẳn chứng đau lưng nào, ông cũng quên bẵng.
Khoảng giữa năm 2015, ông chủ của bà Mary có người anh bị bịnh. Bà kể tiếp: “Một hôm, ông ấy về sớm mà không biết vì lý do gì. Đến chiều vẫn không thấy ông ấy trở lại, tôi đến nhà hỏi thăm con gái của ông ấy thì được biết người bác của cô gái (anh của chủ tôi) bị đau gan nặng. Tôi nói vậy chúng ta cùng cầu nguyện cho bác của cháu nhé. Tôi quỳ xuống xin khấn. Hôm sau gặp lại ông chủ tôi hỏi thăm tình hình thì được biết lá gan của người anh ông ta bị hư, cứ ba ngày thì phải đi lọc máu một lần. Tôi trấn an bằng cách hứa sẽ cầu nguyện Chúa, Đức Mẹ ban ơn chữa lành cho anh ta.”
Ngày qua ngày, mỗi tối bà Mary đều lần chuỗi và cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Khoảng 2 tháng sau, bà hỏi thăm ông chủ, thì được biết người anh của ông ta vẫn đau nặng. Ông David tiếp lời vợ: “Tôi cũng biết ông ta. Tình hình tệ hại lắm! Ông ta cần phải thay gan, mà họ chưa tìm được lá gan nào hợp với ông ấy. Tôi nói với vợ tôi rằng chắc ông ấy không qua khỏi đâu. Tuy vậy, bệnh viện vẫn giữ ông ta, điều trị để ông ấy bớt đau đớn cho đến khi ông ấy từ giã cõi trần.”
Hằng đêm, vợ chồng ông bà David và Mary đều cầu nguyện cho người anh của ông chủ. Bà Mary kể tiếp, không lâu sau đó, vào một ngày làm việc, ông chủ của bà rất vui, thông báo với bà: “Cô Mary ơi, chiều hôm qua có một người đàn ông trên 40 tuổi đến cho anh tôi lá gan. Phép lạ Chúa, Đức Mẹ ban cho anh tôi, là cả hai có cùng một nhóm máu và bác sỹ đã phẫu thuật ghép lá gan ấy cho anh tôi rồi.”
Ông David biết vậy, vừa mừng, nhưng cũng rất ngạc nhiên. Ông nói:” Người bị hư nội tạng, muốn thay thì phải chờ rất lâu, không hiểu sao anh ấy chỉ phải chờ có 2 tháng mà đã có người cho gan. Thật là một điều kỳ diệu mà Cha Diệp đã ban cho ông ấy. Chúng tôi cám ơn Cha Diệp vì Ngài đã cứu sống ông ta. Hiện nay sức khỏe anh ấy rất tốt.”
Tháng 7 năm 2015, vợ chồng ông bà Mary David Smith đã bay từ Massachusetts sang California tìm đến Trương Bửu Diệp Foundation chỉ nhằm muc đích tạ ơn Cha Diệp. Họ sẵn lòng chia sẻ câu chuyện ơn lành mà họ và người quen nhận được qua lời cầu bầu của Cha Diệp, đồng ý kể lại để TBDF thu lại làm bằng chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha Diệp.
Tại buổi thu hình, bà Mary khuyên: “Dẫu trong hoàn cảnh nào cũng nên phó thác Chúa, Đức Mẹ, Thánh cả Giu-se. Cha Diệp rất linh thiêng có thể cầu thay, nguyên giúp lến Đấng Tối Cao, vì vậy mọi người nên đến với Cha mà cầu xin, vì Ngài không chừa một người nào cả, sẽ giúp cho bất cứ ai cần đến.”
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 30G1M