(0) item
Chị Linh Trần – San Jose, CA.

"CHA BAN ƠN CHỮA LÀNH UNG THƯ CHO TÔI"


Chị Linh Trần (bìa phải) cùng gia đình tại Văn phòng TBDF.
Cuối tháng 7-2015, gia đình tôi gồm mẹ, mấy người em, cháu lái xe xuống nhà thăm viếng Cha Diệp để cầu nguyện. Hôm đó tôi khóc quá chừng vì đang bị ung thư cổ tử cung. Bác sỹ thông báo từ tháng 5, nhưng chưa điều trị. Khi đó mẹ tôi nói phải cầu xin Cha Diệp. Đó là lần đầu tiên gia đình tôi đến Văn phòng Cha Diệp.
Lần đó, sau khi cầu nguyện với Cha, tôi uống liền một chai nước đặt gần tượng Cha, nước đã được làm phép, rồi gia đình tôi xin về 6 chai, nhưng tôi chỉ uống 1 chai, vì phải để cho mọi người trong gia đình. Sau đó, tôi liên tục cầu nguyện, nhờ Cha cầu bầu lên Chúa và Đức Mẹ cất bệnh cho tôi.
Lời khấn nguyện của tôi đã được Cha nhậm lời. Đầu tháng 11-2015, tôi có cuộc phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Thông thường, khối u sẽ ngày càng phát triển lớn, có thể phải cắt bỏ toàn bộ tử cung, nhưng với tôi, khối u nhỏ dần, nên trong ca phẫu thuật, bác sỹ chỉ cần một động tác đơn giản để lấy đi một phần rất nhỏ. Kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy cơ thể tôi không còn tế bào ung thư nữa. Quả là một ơn lành Cha Diệp ban cho tôi. Gia đình tôi trở lại Văn phòng Cha Diệp lần này là lần thứ hai. Lần thứ nhất để cầu xin, sau hơn 3 tháng trở lại để tạ ơn.
Nhân chứng Ơn lành (Tháng 10-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G0M