(0) item
Anh Tú - Anh Thy - Toyama, Japan

"CHA LUÔN DÕI THEO CHÚNG CON"


Anh Tú - Anh Thy. Hình do nhân vật cung cấp.
Con xin chào và xin kính chúc mọi người mỗi ngày làm việc đều bình an trong Chúa qua lời cầu bầu của Cha Phanxico Trương Bửu Diệp.
Vợ chồng con là Phạm Anh Tú, 28 tuổi, Trần Thị Anh Thy, 26 tuổi, hiện đang sinh sống tại Toyama, Nhật Bản. Con xin chia sẻ câu chuyện ơn lành mà vợ chồng con nhận được khi cầu nguyện cùng với Cha Diệp: Chúng con mới được biết đến Cha khi nhìn thấy trang Phép lạ Cha Diệp trên Facebook, và chồng con thì vô tình nhìn thấy khi tìm hiểu về chuỗi mân côi và Thánh Gioan Phalo II. Hai vợ chồng con có kể cho nhau nghe và mang ảnh Cha Diệp về nhà hôm thứ Ba ngày 3 tháng 11 năm 2015. Lúc đó con chỉ nói chuyện cùng với Cha và nhìn Cha mỗi ngày chứ vợ chồng con không có xin gì vì cuộc sống của tụi con bình yên, giống như Cha muốn nhắc cho con hãy xin đi, thế là sáng thứ Bảy ngày 7 tháng 11 năm 2015, sau khi ngủ dậy con đọc kinh sáng nhìn lên Cha và nói Cha ơi chỉ cho con đường đi với Cha. Con nói chuyện với Cha trong lúc con chẳng biết con muốn đi đâu. Vậy mà nhanh lắm, 40 phút sau con nhận được cuộc gọi của bạn chị gái bên Canada, anh ấy bảo con về làm hồ sơ sang canada du học, và chồng con thì ở lại Nhật làm việc để chứng minh tài chánh cho con. Con nói với anh ấy sao mà nhanh quá anh ơi, em mới nói chuyện với Cha Diệp. Lúc đấy con mới biết anh ấy là người Công giáo và 2 người không hề quen biết nhờ có ơn soi sáng của Cha mà trở nên thân thiện hơn. Sau cuộc nói chuyện con đã gửi giấy tờ về Việt Nam để làm hồ sơ. Con tin rằng đây chính là con đường Cha chỉ con nên đường đi sau này Cha sẽ luôn dõi theo con. Còn về câu chuyện của chồng con anh ấy muốn chuyển công tác, khi cầu nguyện cùng Cha đến nay có nhiều công ty gọi đến, và việc nộp hồ sơ cũng được chính phủ Nhật giúp đỡ để hoàn thiện.
Hai vợ chồng con có tham gia hoạt động trong nhóm công giáo Toyama, lúc mà nhóm gần như sa ngã, các bạn muốn đi chơi hơn đến nhà thờ, con cũng luôn nói chuyện với Cha và con luôn tin Cha nhận lời cầu xin. Giờ đây các bạn trong nhóm đã có tinh thần tự giác và đoàn kết nhau hơn.  Vợ chồng con cũng mang câu chuyện của chúng con kể cho mọi người nghe và tặng ảnh Cha cho các bạn trong giáo xứ, chúng con cũng chia sẻ cho người Nhật để họ cũng biết hiệp thông cầu nguyện cùng Cha. Mỗi ngày khi con đọc chuỗi Thương Xót Chúa và luôn cầu xin cho Cha Diệp sớm được phong Thánh, con luôn nói chuyện với Cha lúc đi làm, khi đi làm về chào Cha con đã bình an về tới. Ánh mắt, khuôn mặt Cha luôn dõi theo con, con thấy Cha có lúc buồn, có lúc vui.  Qua câu chuyện của vợ chồng con, con muốn nhắn mọi người hãy cầu nguyện với Cha, qua lời cầu bầu của Cha, Chúa sẽ ban cho chúng ta ơn khôn ngoan.
Kính chào và chúc mọi người sức khoẻ.