Skip to main content
(0) item
Ông Trần Nhật - Chandler, AZ.

"CHA CHỮA BỆNH SỎI MẬT CHO TÔI"

Tôi Trần Nhật, 80 tuổi, hiện đang ở Chandler, tiểu bang Arizona. Tôi xin kể về sự thật ‘phép lạ’ mà Cha Trương Bửu Diệp đã chữa cho tôi được khỏi bệnh sỏi mật.
Ngày 23 tháng 10 năm 2015, tôi đi khám nội soi thì được phát hiện có 2 cục sỏi mật khoảng 3 ly. Bác sĩ nói tôi phải mổ gấp. Thế là họ cho tôi ngày hẹn là 10 tháng 12 năm 2015 trở lại bệnh viện. Kể từ ngày đó trở về nhà tôi cứ nơm nớp lo âu về việc mổ xẻ, ăn không ngon, ngủ không yên. Nói đến mổ tôi rất sợ, không dám nói cùng ai kể cả vợ con trong nhà. Sáng tối tôi chỉ biết thành tâm khấn nguyện cùng Cha Trương Bửu Diệp. Cúi xin Cha thương tình cầu bầu cùng Thiên Chúa cho tôi được tai qua nạn khỏi.
Việc gì đến cũng phải đến. Vào lúc 5 giờ sáng ngày 10 tháng 12 năm 2015, con tôi chở tôi đến bệnh viện làm thủ tục và ký tên vào một số giấy tờ. Đúng 7 giờ, y tá đẩy tôi vào phòng mổ, cho thở oxy, sang nước biển và chích gây mê. Nhưng tôi có thấy mê gì đâu, cứ nằm đó, đầu óc tỉnh táo, nên lo sợ. Khâu cuối cùng, bác sĩ soi máy thì lạ lùng thay, mấy cục sỏi đã biến mất, không thấy gì nữa. Các bác sĩ và y tá nhìn nhau mỉm cười nhẹ nhõm. Riên tôi, tự nhiên lúc đó tôi nghĩ ngay đến Cha Trương Bửu Diệp đã nhận lời cầu nguyện của tôi, nên Cha đã chữa lành bệnh cho tôi. Cha ơi, con và gia đình con vô cùng cảm tạ, tri ân Cha Phan-xi-xô Trương Bửu Diệp…
(Trích thư ông Trần Nhật gửi đến TBDF)