(0) item
Cô Maria De la O - Perris, California

"NHỜ CHA CẦU BẦU, MẸ TÔI ĐÃ KHỎI BỆNH"

Mẹ tôi không may mắc bệnh tâm thần phân liệt (một chứng bệnh rối loạn thần kinh mà khi mắc phải người bệnh luôn diễn giải thực tế thành sự bất bình thường). Tình trạng của bà tồi tệ đến mức bà phải nhập viện. Qua bạn là người Việt Nam, tôi được giới thiệu về Cha Trương Bửu Diệp, và tôi đã cầu nguyện với Cha rất nhiều cho mẹ bớt bệnh.
Đây là lần đầu tiên mẹ tôi mắc căn bệnh nghiệt ngã này, bà chưa bao giờ bị như vậy. Chúng tôi mang bà tới bịnh viện nhưng ở viện họ không chữa được. Họ có cho thuốc nhưng bà ấy uống thuốc xong bệnh còn từ từ nặng lên đến mức bà không chịu uống thuốc nữa, vì bà không tin rằng thuốc men có thể chữa được bệnh của mình.Tháng 9-2015, khi bệnh viện cho mẹ tôi về nhà, cũng theo lời khuyên của người bạn Việt Nam, tôi đã đưa mẹ đến văn phòng Cha Diệp để cầu nguyện. Chỉ hai tuần sau đó, bệnh tình mẹ tôi thuyên giảm rất nhiều. Tháng 1-2016, tôi đã đến làm chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha Diệp.
Lần đầu tiên khi đưa mẹ tôi tới Nhà thăm viếng Cha Diệp, tôi hơi sợ, vì mẹ tôi phản đối và cư xử bất bình thường. Chúng tôi đã cầu xin Cha cầu bầu cùng Chúa chữa lành bệnh cho mẹ. Lúc đầu thì sợ, nhưng sau đó rất tốt. Tôi nghĩ có lẽ nhờ đức tin của chúng tôi với đức Chúa trời, tin vào Cha và các vị Thánh khác mà chúng tôi đã cầu nguyện để giúp chữa bệnh cho mẹ tôi, cũng như nhờ sự hiệp thông của tất cả mọi người.
Điều tuyệt vời hơn cả, là mẹ tôi sau khi lành bệnh, cũng đã có niềm tin vào Đấng Tối Cao. Đây cũng chính là ơn lành mà Cha Diệp ban cho tôi vì tôi đã cầu nguyện với Cha xin chữa lành cho mẹ tôi.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 1-2016)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G0M