(0) item
Anh Tommy Nguyễn – Texas

“CON TÔI LÀNH BỆNH, TÔI THÀNH CÔNG LÀ NHỜ CHA DIỆP”

Khi mới sang định cư ở Mỹ, con gái tôi khi đó là một cô gái 16 tuổi bình thường, nhưng không hiểu vì lý do gì mà cháu bị stress, rồi bị tâm thần. Khi gia đình đưa cháu vào nhà thương, cháu không biết gì, không nhận ra người thân. Chúng tôi rất buồn, nhất là khi bác sĩ nói con tôi sẽ phải uống thuốc suốt đời. Tôi thất vọng lắm, nhưng khi cùng đường tôi nghĩ đến Cha Diệp, và bắt đầu cầu nguyện với Cha mỗi ngày 9 lần. Mỗi lần cầu nguyện tôi có nói với Cha: Xin Cha chữa lành cho con gái con, nếu không con cũng xin vâng theo Thánh ý Chúa.” Một thời gian sau con gái tôi đỡ bệnh, nhưng rồi lại bệnh nặng trở lại. Cứ như thế suốt gần 3 năm. Vợ chồng tôi liên lỉ cầu nguyện. Cho đến 2 năm trở lại đây, con tôi dần dần không phải uống thuốc nữa. Bây giờ cháu là một cô gái rất xinh xắn, dễ thương. Tôi nghĩ đó là phép lạ của Cha đã cầu bầu cho con gái tôi.
Cuộc đời của tôi rất khổ. Khi qua Mỹ tôi làm thuê, làm mướn 2 job: làm tiệm giặt, và làm trong tiệm phở. Do nhờ tần tiện, tôi để dành được một số tiền. Đến khi chủ tiệm phở muốn bán tiệm. Lúc đó tôi có sẵn một số tiền và theo ý ông chỉ muốn bán tiệm cho tôi, nên tôi lấy tiệm. Trong thời gian làm giấy tờ tôi lại cầu nguyện với Cha: Cha ơi, số con khổ, bây giờ chỉ xin lấy tiệm để được làm chủ, Cha không giúp thì con lại phải đi bưng phở tiếp mà thôi. Cha đã thương con con và cho cháu khỏe mạnh, nay xin Cha thương con với.” Rồi khi giấy tờ xong xuôi, tôi bước vào cuộc đời làm chủ. Nếu trước đây income của tôi rất thấp, thì từ khi lấy tiệm, income của tôi lên vùn vụt, tưởng như là một giấc mơ. Từ một người làm thuê, nay tôi đã là một ông chủ của một tiệm phở lớn. Tôi đã thành công.
Từ khi còn ở bên Việt Nam tôi đã biết đến Cha Diệp mà chưa có việc gì cần cầu nguyện. Sang đây qua báo chí, truyền hình, tôi biết đến Trương Bửu Diệp Foundation. Hôm nay tôi lái xe từ Texas sang đây để tạ ơn và làm chứng cho lời cầu bầu linh thiêng của Cha.

(Nhân chứng Ơn Lành - Tháng 8-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M