(0) item
Bà Nga Huỳnh - Stanton, CA.

"TÔI TIN VÀ THƯƠNG CHA DIỆP NHƯ CHA RUỘT CỦA MÌNH"

Cách đây 4-5 tháng, khi tôi chuẩn bị thi quốc tịch thì có người bạn hướng dẫn tôi đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để cầu xin với Cha. Tôi đã đến xin Cha ban cho tôi ơn thông minh, sáng suốt để học bài vì năm nay tôi đã lớn tuổi, học mau quên lắm. Vậy mà tôi học được, nhưng lần đầu tôi thi rớt. Dù vậy tôi vẫn không nản, tiếp tục đến cầu nguyện với Cha sao cho lần sau tôi gặp được người phỏng vấn dễ, đừng hỏi câu ngoài bài học, chứ hỏi trong bài là tôi thuộc hết rồi. Tôi xin Cha cho tôi gặp người phỏng vấn tên đó, cứ xin hoài ‘xin Cha cứu con, xin Cha giúp con, xin Cha đồng hành với con’. Hôm nay, trước khi vào phòng thi tôi cũng xin Cha như vậy. Y như rằng khi vào phòng thi, tôi gặp đúng người tôi muốn. Người ấy nói rất dễ nghe, và hỏi toàn những câu trong bài học. Tôi trả lời suông sẻ, và tôi đậu. Mới về nhà được mấy tiếng, tôi vội chạy đến Văn phòng để tạ ơn Cha, và làm chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha.
Tôi xin housing, người ta nói phải chờ tới 6 năm. Tôi apply được 5 năm, lên hỏi, người ta trả lời phải 2 chờ thêm năm nữa mới có. Tôi lại chạy đến cầu xin Cha. Mới đây, tôi nhận được giấy báo cho biết tôi đã được cấp housing.
Tôi đạo Phật, trước đây không biết gì về Cha Diệp cả. Nay qua người bạn giới thiệu, tôi cầu xin và được ơn, nên bây giờ tôi rất tin Cha. Tôi tin và thương Cha Diệp như người cha ruột của mình. Người con xin hoài thì thế nào người cha cũng cho thôi.
(Nhân chứng Ơn Lành - Tháng 10-2015)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M