Skip to main content
(0) item
Chị Sandy Nguyễn – Westminster, CA.

"CHA DIỆP LÀ BÁC SĨ GIỮA ĐÊM KHUYA"

Chị Sandy Nguyễn: Ba tôi là Nguyễn Văn Lâu, 88 tuổi. Lúc tôi làm giấy tờ cho Ba tôi sang Mỹ, ông bị bệnh nặng, một tháng vô nhà thương 3 lần. Tôi đã đến Văn phòng Cha Diệp mỗi ngày, quỳ xuống lạy xin Cha ban cho ba tôi có sức khỏe. Kết quả là Cha đã ban phép lạ để ngày đi phỏng vấn hồi đầu tháng 10, 2015, từ dưới Cần Thơ lên Sài Gòn, ba tôi khỏe mạnh, trẻ trung, trả lời phỏng vấn tốt và được cấp visa đi Mỹ. Tôi vừa mua vé máy bay cho ba tôi thì ba tôi bịnh trở lại, bác sĩ không cho đi xa. Tôi lại đến xin Cha Diệp cho ba tôi được qua Mỹ mạnh khỏe. Ngay hôm sau ở Việt Nam gọi phone qua báo ba tôi khỏe lại, bác sĩ nói ba tôi đã đủ sức khỏe để đi du lịch. Ba tôi qua được 3 tuần rồi, nay tôi đưa ba đến để làm nhân chứng cho Cha. Trong suốt thời gian đến Văn phòng mỗi ngày để cầu nguyện với Cha, tôi đã gặp Cha Diệp trong giấc mơ 6-7 lần. Lần nào Cha cũng hiện về cho tôi thấy Cha mặc chiếc áo dòng màu đen, gương mặt vui tươi. Tôi tin Cha sẽ thương giúp gia đình tôi.
Ông Nguyễn Văn Lâu: Tôi rất cám ơn Cha Diệp vì nhờ Cha mà tôi nay khỏe mạnh, sang thăm được con cháu. Lúc đi phỏng vấn, ông Mỹ hỏi tôi đi Mỹ làm gì, tôi nói đi thăm con. Rồi ông ấy hỏi tôi định ở bao lâu, tôi nói ở 1 tháng. Xong ông ấy nói “Ok, tôi sẽ cho ông đi 1 năm”. Lúc ở Việt Nam, do môi trường không tốt nên tôi đau yếu hoài. Tôi bị cao áp huyết, bị phổi, tim, đủ thứ bệnh, nhưng từ ngày sang đây sức khỏe của tôi rất tốt.
Chị Sandy Nguyễn: Cách đây 2 ngày, đang lúc nửa đêm, ba tôi làm mệt, ông bị nấc cục hoài không hết. Tôi đã định gọi xe cứu cấp. Trong nhà tôi có sẵn chai nước ‘Lộc của Cha’, tôi làm dấu rồi khấn với Cha, xong đưa ba tôi uống. Uống xong chút xíu là ông hết nấc, rồi ngủ ngon lành tới sáng luôn. Tôi mừng quá và nghĩ Cha Diệp đúng là “bác sĩ giữa đêm khuya” của gia đình tôi. Tôi rất yêu quý Cha Diệp. Thấy tôi ngày nào cũng đến Văn phòng Cha, nên chồng tôi thắc mắc, nói mỗi tháng đi 1, 2 lần cũng được. Tôi trả lời rằng tôi muốn đi hoài, vì mỗi lần đến thăm Cha Diệp, tôi thấy khỏe và vui lắm.

(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 11-2015)